Ưu điểm của mô hình đấu giá nhà đất online


Bạn đang tự hỏi, liệu mô hình đấu giá nhà đất có gì tốt hơn những cách đăng tin truyền thống trên mạng, tại sao chủ nhà đất nên bán đấu giá thay vì rao vặt hay đăng lên facebook?

Sau đây là những ưu điểm của mô hình đấu giá online mà chúng tôi đang triển khai:

1/ Đấu giá giúp bảo mật thông tin cá nhân, tránh sự can thiệp từ bên thứ 3

Luôn có những người săn tìm những nhà đất chính chủ rao bán, sau đó liên hệ môi giới hoặc mua đi bán lại nhằm kiếm chênh lệch. Đó là chuyện phổ biến trên thị trường bđs.

Tuy nhiên tình trạng này hiện nay biến tướng với nhiều chiêu trò khiến cho chủ nhà không những bị phiền phức mà còn gặp cản trở nếu muốn tự mình đứng ra bán nhà / đất.

Vì vậy, việc giữ kín thông tin của người bán là ưu tiên hàng đầu của hình thức đấu giá online. Chỉ khi xác định được người mua có nhu cầu thì chúng tôi mới chính thức liên hệ để 2 bên làm việc trực tiếp với nhau.

2/ Người mua trả giá khách quan, tránh sự “dèm pha” từ những người không liên quan

Bạn là người bán nhà đất chính chủ, bạn đăng tin lên facebook, mạng xã hội… người xem thường hay chê đắt rẻ, đẹp xấu… giá cao thì bị chê mà giá thấp thì bị nghi ngờ đồn thổi.

Những nhận xét thiếu thiện chí như vậy không chỉ gây ảnh hưởng tâm lý với những người có nhu cầu, mà vô hình chung làm giảm đi giá trị bđs dù bạn có ra giá hợp lý thế nào đi chăng nữa.

Với hình thức đấu giá, người mua sẽ chủ động trả giá theo quan điểm độc lập mà không bị ảnh hưởng bởi những ý kiến trái chiều. Chính những phiếu của người mua là thước đo phản ánh khách quan nhất giá trị của bđs và không ai có thể “dìm” giá vì luôn có những người thiện chí biết được giá trị đúng của bđs mà bạn rao bán.

3/ Lợi ích của người mua được đảm bảo

Tin đấu giá sẽ được chúng tôi xác nhận chính chủ và đăng theo mục riêng, người mua sẽ không mất thời gian tìm kiếm, sàng lọc tin chính chủ mà có thể đặt giá ngay tại những bđs phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo thống kê tại website, số lượng người xem tin chính chủ luôn ở mức cao hơn 300% (tức gấp 3 lần) so với những tin không được xác minh.

Điều đó có nghĩa rằng, đăng tin đấu giá sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn việc đăng tin thông thường, việc giao dịch cũng thuận lợi hơn bởi 2 bên có sự tin tưởng và an tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng bán nhà đất, hãy tham khảo thêm về mô hình đấu giá online miễn phí của batdongsanhaiduong.org tại:

Ưu điểm của mô hình đấu giá nhà đất online Ưu điểm của mô hình đấu giá nhà đất online Reviewed by MR. VŨ on 8:39 PM Rating: 5