Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương


Vì sao nên xây nhà trọn gói

Để xây dựng mới một ngôi nhà thì chủ nhà thường có 3 phương án:

+ Tự thiết kế, mua vật liệu và thuê nhân công
+ Thuê thi công trọn gói phần thô và tự mua vật tư phần hoàn thiện
+ Ký hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của từng gia đình mà có những lựa chọn khác nhau. Trong bối cảnh hiện nay khi các ngành dịch vụ luôn tồn tại những đơn vị thiếu trung thực và uy tín thì nhiều người lựa chọn hình thức tự mua vật liệu và thuê nhân công xây nhà để kiểm soát công trình tốt hơn.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đội thợ uy tín là một điều không hề dễ dàng, có những đơn vị nhận thầu với cam kết xuôi tai và mức giá hấp dẫn nhưng sau đó lại nảy ra nhiều hạng mục phát sinh khiến mất thêm tiền, thậm chí đưa chủ nhà vào thế tiến thoái lưỡng nan và người chịu thiệt hại cuối cùng vẫn là gia chủ.

Do đó phương án thuê nhân công không hoàn toàn khả thi nếu như bạn không nắm vững kiến thức về xây dựng, ngoài ra việc tự mua lẻ vật tư ngoài cũng đắt hơn so với những đơn vị trong ngành, các vấn đề phát sinh như quản lý nhân công, điều chỉnh thiết kế, thất thoát nguyên vật liệu…

Khi tính ra, chi phí xây dựng riêng lẻ như vậy không hề rẻ hơn thậm chí còn cao hơn so với giá xây nhà trọn gói, mà sự đảm bảo về kết cấu – tính thẩm mỹ lại không bằng, chưa kể đến những ảnh hưởng sức khỏe và thời gian của chủ nhà.

Chính vì vậy, hiện nay tại Hải Dương nhiều gia đình nhà đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để có được công trình như ý muốn mà không phải mất nhiều thời gian cũng như đảm bảo đồng bộ chất lượng cho ngôi nhà.


Dịch vụ xây nhà thi công trọn gói tại Hải Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương là đơn vị thuộc quản lý của batdongsanhaiduong.org – với những đối tác uy tín trong ngành thiết kế, thi công xây dựng… chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện & đồng bộ dành cho khách hàng có nhu cầu xây nhà tại Hải Dương với chi phí hợp lý nhất.

Khách hàng sẽ không cần dành thời gian nhiều tháng theo sát công trình vì toàn bộ công việc đều được thỏa thuận chi tiết trong hợp đồng xây nhà trọn gói, việc triển khai xây dựng, theo dõi thi công sẽ được thực hiện bởi giám sát có chuyên môn cùng đội thợ tay nghề cao. Khi đó, chủ nhà có thể an tâm làm việc riêng của mình & chờ nghiệm thu các hạng mục theo thời gian đã định.


Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ về thủ tục pháp lý trước và sau khi công trình hoàn thành. Các gói hợp đồng khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

1/ Thi công trọn gói toàn bộ (bao gồm phần thô + hoàn thiện + nguyên vật liệu)
2/ Thi công trọn gói phần thô (vật liệu xây dựng + thi công phần thô + nhân công hoàn thiện)

Các gói hợp đồng đã bao gồm chi phí bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, quản lý giám sát công trình & chi phí pháp lý trong quá trình xây dựng.

Để được giải đáp kỹ hơn về hợp đồng và các công việc cụ thể, bạn hãy để lại thông tin liên hệ tại mẫu phía dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Dương Reviewed by MR. VŨ on 11:41 PM Rating: 5