Đấu giá nhà đất chính chủ online tại Hải Dương


Giao dịch hiệu quả hơn với mô hình đấu giá 

Bạn đang cần bán nhà đất nhưng không tìm được người mua thiện chí, gặp phải những cuộc điện thoại dò hỏi, làm giá một cách phiền phức… Dù đã đăng trên nhiều kênh khác nhau nhưng một thời gian dài không tìm được khách mua ?

Nếu là chủ nhà đất đang gặp phải khó khăn như trên, chúng tôi tin rằng bạn cần một phương thức tốt hơn để tìm được người mua có nhu cầu thực sự.

Theo thống kê , mỗi tháng tại Hải Dương có hàng nghìn nhà đất được đăng bán qua mạng internet, xu hướng bán nhà online tăng khoảng 150% tới 200% mỗi năm & dự đoán trong vòng 10 năm tới sẽ thay thế các phương thức mua bán truyền thống.

Tuy nhiên, tìm được khách hàng qua kênh online không phải điều đơn giản. Nhà đất là tài sản tích lũy nhiều năm mới mua được, nhưng tình trạng tin rao vặt tràn lan với những thông tin “ảo”, sử dụng chiêu trò làm giá của một bộ phận người bán khiến cho cộng đồng ngày càng cảnh giác hơn với những thông tin “trên mạng”.

Mô hình đấu giá tại batdongsanhaiduong.org ra đời nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn tại đó.

Đấu giá online giúp đảm bảo tính riêng tư và quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua. Người bán thực (chính chủ) và người mua thực (có nhu cầu) sẽ gặp nhau trực tiếp dựa trên tiếng nói chung của 2 bên mà không gặp phải bất cứ rào cản nào.

“Tìm đúng người – bán đúng giá” - đó là sứ mệnh của chúng tôi khi thành lập nên website này nhằm giúp cho người bán & người mua xích lại gần nhau, tạo ra một môi trường giao dịch an toàn & thuận tiện.

Quy trình đấu giá 

1/ Chủ nhà đất gửi đăng ký bán đấu giá » TẠI ĐÂY

2/ Tin đấu giá được duyệt & đăng lên website để người mua tham gia đặt quá

3/ Chốt danh sách người mua trả giá cao nhất và xác thực thông tin người mua.

Cơ chế đấu giá nhà đất online

+ Đấu giá kín (niêm phong): là phương thức trong đó những người tham gia không biết thông tin & mức giá của những người khác đưa ra là bao nhiêu.

+ Trả giá 2 chiều: người mua trả giá theo quan điểm cá nhân, có thể đặt cao hơn hoặc thấp hơn so với mức giá mong muốn mà người bán đưa ra, miễn là phù hợp với thực tế của bất động sản được rao bán.

+ Bảo mật thông tin: những người mua trả giá cao nhất sẽ được lên danh sách sau khi đấu giá kết thúc để liên hệ với người bán. Thông tin của người tham gia sẽ được giữ kín trong suốt quá trình giao dịch để đảm bảo riêng tư, tránh sự can thiệp từ bên thứ 3.

+ Với danh sách những khách hàng tiềm năng theo nhu cầu thực, chúng tôi giúp chủ nhà chọn ra được người mua thiện chí mà không phải tiếp nhiều cuộc điện thoại không cần thiết, tiết kiệm thời gian và tránh được những sự phiền toái không đáng có.

Xem thêm » Ưu điểm của hình thức đấu giá nhà đất online

10 câu hỏi về mô hình đấu giá nhà đất:

1/ Người bán cần cung cấp những thông tin gì ?
Mời bạn tham khảo thêm tại trang » đăng ký đấu giá nhà đất

2/ Một người có thể đăng bán đấu giá bao nhiêu bđs ?
Số lượng rao bán không giới hạn, miễn là người đó chứng minh được quyền sở hữu đối với bđs

3/ Người mua đặt giá như thế nào ?
Phía cuối mỗi tin đấu giá sẽ có 1 mẫu phiếu trả giá kín dành cho người mua bao gồm những thông tin như: họ tên, sđt, mức giá…

4/ Người mua có thể đặt giá cho bao nhiêu bđs ?
Số lượng không giới hạn, miễn là người mua để lại thông tin liên hệ cụ thể, chúng tôi sẽ gọi điện xác thực khi người mua trúng đấu giá một trong những bđs tham gia.

5/ Điều gì xảy ra nếu có 2 người cùng trả một mức giá ?
Nếu 2 người cùng trả một giá, chúng tôi sẽ dựa vào thời gian tham gia để chọn người đặt giá sớm hơn.

6/ Khi nào có thể chốt kết thúc phiên đấu giá ?
Sau khi hết thời hạn đấu giá (7 - 30 ngày) hoặc khi có người trả cao hơn mức giá người bán mong muốn.

7/ Nếu người trả giá cao nhất không giao dịch ?
Chúng tôi sẽ chọn người trả giá cao kế tiếp dựa trên danh sách.

8/ Nếu người bán không đồng ý với mức giá cuối cùng ?
Người bán có thể đăng ký đấu giá lại sau 30 ngày.

9/ Hình thức giao dịch
Sau khi kết thúc đấu giá, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện xác nhận người trả giá tốt nhất, sau đó thông báo với chủ nhà để 2 bên liên hệ trực tiếp với nhau.

10/ Phí đấu giá là bao nhiêu ?
Chúng tôi cam kết hỗ trợ người bán và người mua hoàn toàn miễn phí.
Đấu giá nhà đất chính chủ online tại Hải Dương Đấu giá nhà đất chính chủ online tại Hải Dương Reviewed by MR. VŨ on 8:31 PM Rating: 5