Siêu thị Big C Hải Dương

Đại siêu thị Big C Hải Dương mở ra mang đến cho người dân TP Hải Dương & các vùng lân cận cơ hội tiếp cận với một trong những hệ thống bán lẻ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, tạo nên không gian mua sắm, vui chơi giải trí hoàn hảo cho gia đình.Vị trí Big C Hải Dương:

Big C Hải Dương là siêu thị do chuỗi hệ thống siêu thị Big C Việt Nam và Công ty CP đầu tư phát triển thương mại & BĐS Hoa Na hợp tác xây dựng.

Siêu thị Big C Hải Dương được khai trương vào ngày 30/11/2011 sau gần 1 năm thi công, nằm tại vị trí giáp Quốc Lộ 5 (phường Nhị Châu), còn được gọi với tên trung tâm thương mại Ngọc Châu.Quy mô Big C Hải Dương:

Được xây dựng trên khu đất rộng gần 20.000m2, siêu thị gồm một tòa nhà chính cùng khu vực trông giữ xe miễn phí rộng hơn 7.600m2, sức chứa 200 ô tô & 1500 xe máy.

Khu vực tòa nhà có diện tích gần 8000m2 chia thành các khu vực trong đó Đại siêu thị chính rộng 4230m2 bày bán gần 40.000 mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, thời trang, thực phẩm, đồ ăn nhanh…

Phía ngoài là khu vực hơn 40 gian hàng cho thuê cửa hàng rộng 2000m2 hiện diện nhiều thương hiệu lớn như: thời trang Blue Exchange, Seven AM, Ninomax, vàng bạc PNJ, gà rán KFC, ngân hàng Vietinbank…

Phần diện tích còn lại hơn 1600m2 là khu vực văn phòng và kho hàng của siêu thị. Tổng số nhân viên của siêu thị lên tới gần 600 người trong đó hầu hết là nhân sự người Hải Dương.


Công nghệ hiện đại:

Các vật tư xây dựng ứng dụng công nghệ xanh giúp giảm thiểu năng lượng sử dụng vừa giúp tối ưu chi phí vận hành, mặt khác bảo vệ môi trường thiên nhiên trong khu vực:

+ Vật liệu mái chống nóng, tường cách nhiệt, gạch chống nòng…

+ Hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm điện

+ Hệ thống chiếu sáng tiêu thụ ít năng lượng sử dụng bóng huỳnh quang T5

+ Tủ đông hiệu suất làm lạnh cao, giảm thiểu thất thoát khí lạnh, bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

+ Khu vực cây xanh quanh siêu thị giữ cho không khí luôn trong lànhChương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Siêu thị Big C Hải Dương thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn quy mô lớn, cung cấp các mặt hàng tiêu dùng, thời trang đáp ứng thị hiếu của đông đảo người dân.

Bên cạnh đó là chính sách tích điểm, ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết cùng nhiều mặt hàng với giá cả ưu đãi.

Big C Hải Dương còn là đơn vị tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng như trao tặng học bổng cho trẻ em vượt khó, tạo điều kiện việc làm cho người dân trong khu vực.
Siêu thị Big C Hải Dương Siêu thị Big C Hải Dương Reviewed by MR. VŨ on 10:40 PM Rating: 5